About us

Sparta là một nhóm công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó gồm nhiều công ty thành viên như: Công ty CP Tư vấn & Đầu tư Sparta, Công ty TNHH Kế toán Sparta, Công ty TNHH Sparta Law Firm, được thành lập từ năm 2017. Tất cả các công ty trong hệ thống hỗ trợ, tương tác với nhau tạo thành một chuỗi cung ứng dịch vụ, thương mại khép kín nhằm tối ưu hóa nhằm cung cấp những tiện ích tốt nhất đến quý khách hàng.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

TẦM NHÌN CỦA SPARTA

Chúng tôi xác lập tầm nhìn đưa Sparta trở thành công ty tư vấn hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ những giải pháp, tiện ích và các dịch vụ liên quan cho doanh nghiệp, thương nhân và cá nhân có nhu cầu.

SỨ MỆNH

- Đối với nhân viên: Tạo ra hàng trăm công ăn việc làm.

- Đối với khách hàng: Cung ứng dịch vụ cho Khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, tiện nghi nhất và chân thành nhất.

- Đối với nhà nước: Đóng góp đáng kể vào ngân sách nhà nước thông qua tiền nộp thuế.

- Đối với xã hội: Thực hiện các hoạt động thiện nguyện thông qua việc xây dựng quỹ học bổng Sparta; Quỹ thiện nguyện Sparta;…

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sparta ra đời bằng khát vọng khởi nghiệp, bằng chuyên môn vững vàng, bằng tinh thần cầu thị luôn hướng đến các giá trị cốt lõi:

- Hiệu quả trong công việc

- Tinh thông về chuyên môn

- Chân thành với Khách hàng

“Hiệu quả - Tinh thông – Chân thành” chính là kim chỉ nam, là khát vọng và cũng là giá trị cốt lõi của Sparta.

Với những bước đi được định hướng rõ ràng, chúng tôi đã và đang khẳng định với các tổ chức, các đối tác, khách hàng về năng lực, sự phát triển bền vững, mạnh mẽ của mình. Sparta có đội ngũ luật sư, chuyên gia, chuyên viên về pháp lý, kế toán trưởng, chuyên viên kế toán dày dạn kinh nghiệm, có nhiều năm kinh nghiệm thành lập công ty, hộ cá thể, thay đổi giấy phép, lập chi nhánh, văn phòng đại diện, đầu tư nước ngoài, làm thẻ tạm trú, giấy phép lao động, tư vấn và đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền, mã vạch, xin các loại giấy phép con: Giấy phép kinh doanh vận tải, phù hiệu, công bố tiêu chuẩn, giấy phép ngành giáo dục (dạy nghề, ngoại ngữ, tin học, du học), an ninh trật tự, dịch vụ bảo vệ, giấy phép kinh doanh dược, phòng khám, bệnh viện, tư vấn hợp đồng, hôn nhân gia đình, tư vấn và thực hiện mua bán tặng cho nhà đất, tài sản khác, dịch vụ kế toán hàng tháng, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế, hoàn chỉnh sổ sách, bảo hiểm.

Sparta tự hào đã và đang mang đến quý vị các giải pháp tối ưu: M&A, đầu tư, pháp luật, kế toán - kiểm toán cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sự quan tâm của Quý khách hàng đến Sparta là niềm vinh hạnh, tự hào và động lực để Sparta không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp những giải pháp tối ưu nhất đến quý vị.

Sự tín nhiệm của khách hàng, chính là chìa khóa cho sự thành công của Sparta.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!

Trân trọng kính chào,

Nguyễn Ngọc Phong – Chủ tịch Hội đồng quản trị

Đối tác
2021 Copyright © CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & ĐẦU TƯ SPARTA Web Design by Nina.vn
facebook.comhttps://mail.google.com/
icon zalo
Hotline: 0911 51 3309

ĐĂNG KÍ DOANH NGHIỆP

ĐẦU TƯ-M&A

KẾ TOÁN-THUẾ